Bí quyết săn giày Adidas sale giá rẻ

12-06-2020
TIN TỨC

Có một đôi giày Adidas sịn sò là mong muốn của rất nhiều người. Nhưng giá của một đôi Adidas chính hãng thì vốn không rẻ chút nào. Vậy làm thế nào để sở hữu một đôi giày Adidas vừa bền vừa đẹp mà lại không tốn quá nhiều tiều? Đó là phải mua vào các dịp giay Adidas sale. Nhưng hàng sale thì ít mà người mua lại quá nhiều. Vậy thì hãy đọc ngay những bí quyết săn giày Adidas sale giá rẻ dưới đây nhé.

1 Mua vào những dịp hãng giày Adidas sale off

Một năm Adidas thường có 1 đến 2 đợt sale cuối mùa  thường là vào cuối năm và cuối hè. Bạn nên để ý dịp này hoặc tốt nhất là theo dõi fanpage hoặc website của Adidas để cập nhật thông tin về các đợt khuyến mại nhanh nhất.

Hoặc các ngày lễ, đặc biệt là dịp Black Friday, chắc chắn sẽ có chương trình sale giày Adidas nam, sale giày Adidas nữ, bạn nên nắm bắt nhé.

2 Đặt hàng qua trang thương mại điện tử lớn

Nếu có vốn ngoại ngữ tương đối, bạn có thể săn Giay Adidas sale trên các trang web như amazon, nzsale… có những đợt bạn có thể mua được những đôi giày Adidas với giá rẻ hơn khoảng 50- 70% so với giá gốc. Tất nhiên là bạn phải mất thêm chi phí thuế, vận chuyển về Việt nam nữa. Nếu không có vốn ngoại ngữ tốt thì cũng khá tù mù, nhờ người khác oder thì mất thêm một khoản phí cho họ và cũng khá rủi ro nếu bạn không tìm được người oder có tâm.

3. Tìm mua giày adidas sale tại các Outlet

Outlet – chính là các cửa hàng chuyên bán hàng tồn kho, hàng giảm giá của các hãng. Bạn có thể mua giày Adidas nam sale, giày Adidas nữ sale ở đây với giá chỉ từ 30 đến 70% giá gốc. Nhưng bạn phải kiểm tra thật kỹ để tránh mua phải hàng lỗi, hàng đã qua sử dụng. Và đừng quên kiểm tra kỹ nguồn gốc của sản phẩm.

4 Săn giay Adidas sale tại các cửa hàng đồ si, cửa hàng ký gửi

Các cửa hàng đồ si, đồ ký gửi thì giá rất là rẻ, nhưng để mua được một đôi Adidas ưng ý thì bạn cũng phải bỏ rất nhiều công sức và thời gian để lục lọi và lựa chọn.

5 Mua giày Adidas hàng sfake, replica

Ở trên thì mình đã giới thiệu với các bạn những bí quyết săn giay Adidas chính hãng sale giá rẻ. Nếu mà các bạn thấy chờ đợt sale lâu, rồi mệt mỏi, mất công, không tìm được size, không tìm được dòng sản phẩm mình thích thì có thể lựa hình thức mua giày Adidas hàng super fake, replica.

+ Chất lượng không thua kém sản phẩm chính hãng nhiều, bạn có thể xem các mẫu giày Adidas super fake tại đây, ảnh do shop tự chụp để thấy không có sự khác biệt so với sản phẩm chính hãng.

+ Có đầy đủ các dòng sản phẩm Adidas cho bạn lựa chọn: Ultra Boost, Super Star…

+ Có đầy đủ size

+ Giá rẻ: Chủ từ 700 -1,1 triệu là bạn đã có thể sở hữu mẫu giày Adidas thời thượng rồi.

+ Giày mới tinh đầy đủ hộp, tag, mác.

+ Bạn có thể tới shop để trực tiếp kiểm tra chất lượng sản phẩm và mua giày. Hoặc shop sẽ ship tận cửa nhà bạn để bạn kiểm tra và mua hàng.

Một số hình ảnh sản phẩm tại Shop Mrh Boutique

Bài viết liên quan

Back To Top
Facebook Chat